ข้อมูลที่คุณควรรู้ก่อนเริ่มทำธุรกิจในประเทศกัมพูชา

จอห์น สไตน์เบคให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Cosmopolitan ในปี 1947 ว่า “ไอเดียก็เหมือนกับกระต่าย” โดยเขายังให้สัมภาษณ์อีกว่า “พอคุณเริ่มมีไอเดียที่จะทำอะไรซักอย่าง ในไม่ช้าคุณก็จะผุดไอเดียอื่น ๆ ออกมาอีกมาก” แต่ทว่าหากคุณต้องการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ คุณต้องการสิ่งที่มากกว่าไอเดียดี ๆ การขาดความเชี่ยวชาญ, การไม่มีแหล่งเงินทุน, และกฎเกณฑ์ทางธุรกิจที่น่าเบื่อมากมาย เป็นสิ่งที่ทำให้ประเทศกัมพูชาขาดศักยภาพทางการค้า แต่ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น

ทุกอย่างเกี่ยวกับกัมพูชา: ภาษา ผู้คน และกลยุทธ์ทางเศรษฐกิจ

กัมพูชา หรือชื่ออย่างเป็นทางการคือ ราชอาณาจักรกัมพูชา เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของคาบสมุทรอินโดจีนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีพื้นที่ 181,035 ตารางกิโลเมตร (69,898 ตารางไมล์) ซึ่งล้อมรอบด้วยประเทศไทยทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ลาวทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เวียดนามทางทิศตะวันออก และอ่าวไทยทางทิศตะวันตกเฉียงใต้

Types of Exhibitions and Attendees

The trade show experience is a hectic one, whether you’re there as a trader or an attendee, but when you’re hosting an exhibition stand at a show it is especially hectic. Exhibitions can be categorized further into museums, art exhibitions, trade exhibitions and consumer exhibitions.

...
...
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google